Hướng dẫn làm món chè bơ ngon đơn giản

20:53 Unknown 0 Comments

nguyên liệu làm chè bơ:
+ 3 trái bơ
+ 400ml sữa tươi
+ 10g bột rau câu
+ Nước cốt dừa, các con phố
+ 3 hộp sữa đặc (loại vỉ nhỏ): 3 hộp
+ 600ml nước lọc
bí quyết khiến chè bơ như sau:
- Bơ bỏ vỏ và hạt, nạo lấy phần giết thịt, cho 1 hộp sữa đặc, 200ml sữa tươi, 1 muỗng nước cốt dừa và một ít nước. Cho số đông vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cách làm chè bơ mềm mịn, thơm béo, ngon khó cưỡng

- Nấu 600ml nước cho sôi, sau chậm triển khai cho các con phố, bột thạch, nước cốt dừa, sữa tươi, sữa đặc còn lại vào đun sôi khoảng 2 phút rồi bắc ra chờ nguội bớt.
Cách làm chè bơ mềm mịn, thơm béo, ngon khó cưỡng

- Sau chậm triển khai cho chỗ sinh tố bơ đã xay vào, trộn đều, múc ra hũ. Đợi nguội hẳn và cho chè bơ vào tủ lạnh.
- Cho vào ly hoặc các khuôn hình trái cây con vật, tăng hứng thú cho bé yêu nhà bạn.
Cách làm chè bơ mềm mịn, thơm béo, ngon khó cưỡng
lúc đã chè bơ đã đông, đổ ra chén cho thêm nước cốt dừa, sữa tươi, thạch (nếu muốn), đá bào và thưởng thức. Thực ra món chè này ăn hot cũng ngon ko kém ăn lạnh đâu nhé!
Cách làm chè bơ mềm mịn, thơm béo, ngon khó cưỡng
Cách làm chè bơ mềm mịn, thơm béo, ngon khó cưỡng

Chúc Các bạn thành công và ngon miệng sở hữu món chè bơ này!