Hướng dẫn làm món canh rau dền ngon

19:58 Unknown 0 Comments

nguyên liệu

- Rau dền đỏ: 1 mớ lớn
- Trứng bắc thảo: 2 quả
- Trứng gà: hai quả
nước dùng gà: một lít
- Gia vị, hạt nêm đủ sử dụng

bí quyết khiến

Lạ mà ngon mát: Canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo
- Rau dền đỏ nhặt ngọn non, rửa sạch để ráo nước. Trứng bắc thảo bóc bỏ vỏ trấu, cho một quả vào luộc chừng 8 phút cho trứng chín rồi bóc vỏ cắt miếng múi cau.
Lạ mà ngon mát: Canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo
- Cho nước lèo gà vào tủ lạnh để đóng váng mỡ phía trên rồi hớt thật sạch váng mỡ lấy nước dùng thật trong để nấu canh. Cho nước lèo vào nồi nấu sôi đập hai quả trứng gà và một quả trứng bắc thảo vào nồi nước dùngdùng đũa khuấy nhẹ nhõm để trứng tạo vân to trong canh.
Lạ mà ngon mát: Canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo
- Nồi canh sôi, Các bạn thả rau dền đỏ vào nấu cộng, canh rau sôi lăm tăm Các bạn nêm nếm lại nồi canh cho vừa miệng.
Ngọt mát với canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo
Múc canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo ra tô lớn, cho quả trứng bắc thảo đã luộc chín cắt múi cau lên trên. Canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo ăn rất bổ máu mà mát gan, canh ăn nóng hay nguội đều rất ngọt nhạt và hết sức lạ miệng.
Chúc bạn ngon miệng với món canh rau dền đỏ nấu trứng bắc thảo này nhé.