Cách làm món bánh rán trà xanh sữa dừa

20:54 Unknown 0 Comments

vật liệu làm cho bánh trà xanh sữa chua:
+ Bột mỳ: 60g
+ Bột trà xanh: 5g
+ Trứng: hai quả
+ Đường: 40g
+ Sữa chua: 50ml
cách làm bánh trà xanh sữa chua:
- Đập trứng vào bát, đánh đều.
- Thêm tuyến đường, đánh đều tiếp cho trục đường tan hết.
- Đổ sữa chua vào, tiếp diễn đảo đều tay.
- Lọc bột mỳ và bột trà xanh qua rây lọc cho mịn.
- Đổ bột vào hổ lốn sữa chua, trứng bên trên. Đánh đều cho đến lúc hẩu lốn nhuyễn, lệt sệt.
- Thêm vài giọt dầu ăn vào chảo điện và cho từng muỗng nhỏ bột bánh vào. rán được 1 mặt thì tráo trở kia lên cừu tiếp, bánh rất nhanh chín.
- Bánh chín xếp ra đĩa. Bánh ăn hot hay ăn nguội đều ngon.
Rất thuần tuý phải không nào! Chúc Các bạn ngon mồm  bánh trà xanh sữa chua này nhé!