Công thức làm bánh mì salad thịt xông khói

19:59 Unknown 0 Comments

Nguyên liệu:

1 loại bánh mỳ baguette
+ 50g thịt ba chỉ xông khói
+ 50g pho mát bào sợi
+ Lá Oregano, lá thym
+ Hạt tiêu, rau mùi
Bánh mỳ pho mát thịt xông khỏi bỏ lò

bí quyết khiến:

trước tiên, thái lựu giết mổ ba chỉ xông khói. Sau ngừng thi côngĐây cho thịt xông khói lên chảo đảo đều để làm thịt ra bớt mỡ và săn lại.
- Pho mát bào sợi.
Bánh mỳ pho mát thịt xông khỏi bỏ lò
- Bánh mỳ cắt thành các miếng chéo như trong hình, lưu ý không cắt rời bánh mỳ.
- Sau chậm tiến độ, bạn cho giết vào những khoảng trống giữa những miếng cắt.
- Rắc pho mát đã bào sợi lên trên, tiếp tục rắc thêm lá oregano, lá thym và hạt tiêu lên trên.
- Đặt lò nướng ở 250°C, cho bánh vào lò trong khoảng 7 phút cho đến khi pho mát chảy hết.
- Cho bánh ra khỏi lò và trang hoàng bánh  một chút rau mùi.
Bánh mỳ pho mát thịt xông khỏi bỏ lò
Chúc Các bạn thành công nhé!
Quyến rũ như bánh mỳ pho mát thịt xông khỏi bỏ lò