hướng dẫn nấu canh đậu phụ ngon tại nhà

01:00 Unknown 0 Comments

mang bí quyết nấu loship canh đậu phụ này đảm bảo bạn sẽ mang món ăn ngon miệng, thanh mát lại với tác dụng thải độc nữa.

  • Canh đậu phụ mát mềm cho cả nhà ngon cơm
  • Canh đậu hũ mang thể ngon tới thế này chỉ bắt buộc bạn biết cách nấu sau đây
  • Canh đậu hũ thịt bò thanh ngon mà đủ chất
  • Ngọt lành món canh đậu nấu cà chua
  • Canh đậu hũ rong biển mát lành ngon cơm
  • Canh đậu nấu nấm ấm lòng bữa tối mùa đông
  • Thanh mát: Canh đậu phụ nấu nấm

Nguyên liệu:
1 bìa đậu phụ
1 miếng tiết luộc
2 cây hành lá
3 tép tỏi
1 nhánh gừng
15ml nước tương
5g bột ngô
một thìa canh tương đậu
cách làm:
Bước một
Tiết thái miếng vuông nhỏ cho vào nồi nước sôi luộc lại rồi vớt ra.
Bước 2
Cho một ít dầu ăn vào nồi, cho hành thái nhỏ, gừng tỏi băm nhỏ vào xào thơm, tiếp ấy cho tương đậu vào đảo qua.
Bước 3
Đổ lượng nước vừa ăn vào nồi đun sôi sau ấy cho đậu phụ thái miếng vuông nhỏ và tiết vào.
Bước 4
Đun sôi nồi canh khoảng 5 phút thì bạn hòa bột ngô với 1 ít nước rồi đổ vào nồi canh và khuấy nhẹ nhàng, bạn đun sôi nồi canh trở lại thì tắt bếp. Thêm chút hành lá thái nhỏ vào là xong.
Canh đậu phụ là 1 món ăn tương đối thanh mát lại chế biến đơn thuần. Hơn thế trong đậu phụ cất rộng rãi chất đạm tốt cho sức khỏe, còn trong tiết sở hữu đựng đa dạng sắt rất yêu thích cho các người hay bị thiếu máu. vì vậy bạn hãy thường xuyên nấu món ăn này cho gia đình mình nhé.
Cách nấu canh đậu phụ thanh mát thải độc cơ thể thật hữu hiệu - Ảnh 5.

Chúc bạn ngon miệng!