hướng dẫn làm món kem bơ ngon tại nhà

01:08 Unknown 0 Comments

sở hữu bí quyết sau đây loship bạn với thể chế biến món kem bơ vô cùng ngon mà ko lo bơ còn vị đắng đâu nhé!

  • 4 bước đơn giản khiến kem xoài ngon miễn chê
  • làm kem đậu xanh không buộc phải máy ngon miễn chê
  • bí quyết làm kem cốm dẻo ngon như đi tìm hóa ra chỉ đơn thuần như vậy!
  • Mùa hè bạn nhất định buộc phải sở hữu trọn bộ công thức khiến cho kem ko cần máy mịn ngon xuất sắc!
  • Vụng đến mấy cũng làm cho được kem xoài kiểu Đài Loan ngon đẹp hết nấc
  • khiến kem chuối theo cách này vừa nhanh lại vừa ngon điên đảo!
  • 3 bước đơn giản tự làm cho kem xoài mướt mịn

Nguyên liệu:
1 củ khoai lang (khoảng 120g)
một quả bơ (khoảng 150g)
200ml sữa tươi
cách làm:
Bước một
Khoai lang gọt vỏ, thái thành từng miếng nhỏ sau đấy hấp chín khoai.
Bước 2
Cho khoai lang đã hấp chín vào máy xay sinh tố cùng mang sữa tươi, xay nhuyễn.
Bước 3
Bơ bổ đôi, bỏ hạt rồi tách bỏ phần vỏ. Cho phần thịt bơ vào máy xay xay chung mang phần khoai và sữa. Bạn xay cho nguyên liệu mịn.
Bước 4
Cho hỗn hợp khoai và bơ vào túi bắt kem rồi bắt vào khuôn khiến kem.
Bước 5
Cho kem vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 6 tiếng là mang thể sử dụng được.
Tranh thủ mùa bơ đang rộ, bơ chín thơm ngon hãy khiến ngay món kem bơ để đãi cả nhà trong những ngày thời tiết oi nóng. Đôi lúc vấn đề bơ bị đắng sẽ làm bạn e ngại nhưng khi bạn kết hợp  khoai lang thì chẳng cần phải lo nữa, sẽ không còn chút vị đắng nào cả. Kem bơ khoai lang mịn thơm béo ngọt vững chắc sẽ khiến cho cả nhà hài lòng.
Hãy làm kem bơ theo cách này đi, vừa ngon lại không bị đắng - Ảnh 6.

Chúc bạn ngon miệng!