Cách làm món bánh rán trà xanh sữa dừa
vật liệu làm cho bánh trà xanh sữa chua:
+ Bột mỳ: 60g
+ Bột trà xanh: 5g
+ Trứng: hai quả
+ Đường: 40g
+ Sữa chua: 50ml
cách làm bánh trà xanh sữa chua:
![](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/07/04/b1-105052994.jpg)
- Đập trứng vào bát, đánh đều.
- Thêm tuyến đường, đánh đều tiếp cho trục đường tan hết.
- Đổ sữa chua vào, tiếp diễn đảo đều tay.
- Lọc bột mỳ và bột trà xanh qua rây lọc cho mịn.
![](http://thumb.connect360.vn/unsafe/600x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/07/04/b2-105059515.jpg)
- Đổ bột vào hổ lốn sữa chua, trứng bên trên. Đánh đều cho đến lúc hẩu lốn nhuyễn, lệt sệt.
- Thêm vài giọt dầu ăn vào chảo điện và cho từng muỗng nhỏ bột bánh vào. rán được 1 mặt thì tráo trở kia lên cừu tiếp, bánh rất nhanh chín.
- Bánh chín xếp ra đĩa. Bánh ăn hot hay ăn nguội đều ngon.
![](http://thumb.connect360.vn/unsafe/550x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/07/04/2-105105178.jpg)
Rất thuần tuý phải không nào! Chúc Các bạn ngon mồm có bánh trà xanh sữa chua này nhé!